Giỏ hàng

Tips chọn quà tặng doanh nghiệp dịp đầu năm mới

Tặng quà là cách hiệu quả nhất để mọi người thể hiện tình cảm trân quý với nhau. Điều này đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp. Việc tặng quà giúp doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, tôn trọng và sự quan tâm của mình tới khách hàng, đối tác của mình. Nhờ đó, hình ảnh của quý công ty trong mắt khách hàng, đối tác cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn, giúp công việc hợp tác trở nên thuận lợi, hanh thông. Và dịp đầu năm là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp gửi tặng những món quà tri ân tới khách hàng, đối tác của mình. 

 

Nhưng việc lựa chọn món quà Tết sao cho vừa tinh tế, khéo léo, vừa đúng sở thích của người nhận không phải điều dễ dàng. Để doanh nghiệp của mình có thể nổi bật, gây ấn tượng nhất trong nhiều món quà tặng mà các công ty khác gửi tới khách hàng, đối tác của mình, doanh nghiệp cần đặt nhiều tâm ý vào việc nghiên cứu, chọn lựa món quà. Và trong bài viết này Hahawave cũng sẽ gửi tới cho bạn một số tips chọn quà tặng doanh nghiệp hữu ích và có tỷ lệ ghi điểm trong mắt khách hàng cao.

 

  1. Lựa chọn món quà mang ý nghĩa phong thủy:

Quà tặng phong thủy là những món quà có hình tượng gắn liền với những quan niệm may mắn, tốt đẹp và chứa đựng hy vọng sẽ đem lại may mắn cho người nhận. Trong kinh doanh, có rất nhiều đồ vật được ưa chuộng để bày trí và được tin rằng có thể thu hút được vượng khí, mang lại may mắn cho chủ nhận như: Đá phong thủy, Tỳ hưu, Cóc ngậm tiền vàng,... Và hình tượng được các doanh nhân yêu thích hơn cả có thể kể tới hình ảnh con thuyền buồm căng gió. Những hình tượng trên trong quan niệm dân gian đều mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp, các doanh nhân tin rằng nếu trưng bày những món đồ mang hình tượng này sẽ giúp thu hút vượng khí, mang lại tài lộc cho doanh nghiệp và bản thân.

 

 

  1. Quan tâm tới tính tiện ích của món quà:

Những món quà tặng doanh nghiệp có tính tiện dụng cao sẽ có khả năng thu hút được sự chú ý và ghi điểm trong mắt khách hàng. Ngoài việc để tâm tới công năng trang trí của sản phẩm, quý công ty cũng nên cân nhắc chọn lựa những món quà đa năng: vừa có thể bày trí, vừa có khả năng sử dụng trong đời sống hàng ngày, vừa chứa đựng ý nghĩa tinh thần tích cực.

Món quà tặng tiện ích thường phù hợp để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày, do đó cũng tăng khả năng phủ sóng của món quà tặng doanh nghiệp và tiếp cận tới những khách hàng khác thông qua khách hàng được quý công ty tặng quà tri ân.

 

 

  1. Quà tặng mang dấu ấn doanh nghiệp:

Việc tạo dấu ấn trực tiếp lên các món quà thông qua logo doanh nghiệp, slogan, câu khẩu hiệu của công ty là cách để lại ấn tượng trực tiếp cho khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp có thể chọn cách in ấn hoặc lồng ghép điểm khác biệt của doanh nghiệp mình lên những món quà tặng vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng ấn tượng và nhớ tới doanh nghiệp, vừa có thể tận dụng món quà trở thành giải pháp marketing nhằm tiếp cận các khách hàng khác.


 

Mô hình thuyền Lucky - Trao May mắn, truyền cảm hứng

Quà tặng doanh nghiệp của Hahawave đều mang hình tượng con thuyền may mắn với sứ mệnh truyền cảm hứng tới quý khách hàng. 

 

✅ #Món_quà_đẳng_cấp dành tặng #bản_thân, #gia_đình, #khách_hàng, #đối_tác.

✅ Chứa đựng ý nghĩa may mắn, #thuận_buồm_xuôi_gió thông qua hình tượng con thuyền căng buồm vươn khơi và những câu nói truyền cảm hứng. Hahawave hy vọng #Mô_hình_thuyền_Lucky_truyền_cảm_hứng không chỉ mang tới làn gió mới cho không gian của quý khách mà còn là nguồn động viên, năng lượng tích cực giúp quý khách luôn đạt được thành công.

✅ Slogan/logo #Mô_hình_thuyền_Lucky có thể in theo nhu cầu doanh nghiệp, là giải pháp marketing hiệu quả.

✅ 3 in 1: Lịch/Mô hình thuyền để bàn + món đồ trang trí không gian + khay đựng văn phòng phẩm, điện thoại.

✅ Packaging sang trọng, lịch sự. Cụm cánh buồm thiết kế linh động, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc tháo lắp và vận chuyển.

 

Trên đây là một vài gợi ý cho quý khách hàng những tips chọn quà tặng doanh nghiệp. Hahawave mong rằng quý công ty sẽ tìm được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất và ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác.

Danh mục tin tức

Từ khóa