Giỏ hàng

Tiết lộ 4 bước chọn quà tặng doanh nghiệp được lòng khách hàng, đối tác nhất

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những chất xúc tác cực kỳ hiệu quả cho sự gắn kết và thúc đẩy các mối quan hệ giữa công ty với khách hàng hay đối tác. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ có tác dụng tri ân khách hàng, đối tác mà còn có tác dụng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu của công ty rõ nét nhất. Vậy làm thế nào để có thể chọn được món quà đáp ứng được các yêu cầu trên mà lại tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp mình nhé!

1) Lập kế hoạch và lên danh sách quà tặng doanh nghiệp cụ thể
Với bất kỳ khách hàng, đối tác nào thì món quà cũng cần có ý nghĩa rõ ràng vì nó thể hiện tình cảm, thông điệp của công ty muốn nhắn nhủ tới người nhận. Chưa kể, quà tặng doanh nghiệp còn phải phù hợp với sở thích, nhu cầu, thị hiếu, mệnh tuổi theo phong thủy,… của người nhận. Như vậy họ mới nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

 

Lên checklist cụ thể sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ người nhận hay món quà nào
Để làm được điều này, bạn cần có một kế hoạch và danh sách quà tặng cụ thể, tỉ mỉ. Đầu tiên, phải nắm rõ được mục đích tặng quà là gì? Để tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác hay vinh danh thành tích nhân viên…? Sau đó, đưa ra list quà tặng, danh sách người nhận, thời gian và địa điểm tặng quà.

Việc lập kế hoạch sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ người nhận nào cũng như lường trước được nhiều khả năng xảy ra và đưa ra phương án xử lý phù hợp.

2) Tìm hiểu sở thích và nhu cầu của người nhận
Việc tìm hiểu sở thích và nhu cầu của người nhận cực kì quan trọng. Điều đó cho thấy bạn quan tâm đến nhu cầu của người nhận quà như thế nào. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần nắm bắt được xu hướng quà tặng trên thị trường, tránh tặng những đồ vật đã quá lỗi thời, không còn phù hợp.

 

Để tránh mất lòng người nhận hãy tìm hiểu sở thích của họ
Trong số quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay, vật phẩm phong thủy may mắn như thuyền buồm phong thủy lucky là không bao lỗi thời. Nhất là khi những thông điệp trên cánh buồm có thể thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng.

Chưa kể, thuyền phong thủy LUCKY còn là vật phẩm phong thủy quà tặng phù hợp làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác,… trong các dịp tri ân, khai trương, thăng chức, kỷ niệm, lễ tết… Hoặc khích lệ nhân viên.

3) Lựa chọn cách tặng quà
Đôi khi cách tặng quà cũng là cách gây ấn tượng tốt đẹp đối với người nhận, bạn tốt nhất nên tặng trực tiếp để thể hiện được sự quan tâm của mình đối với khách hàng, đối tác. Quà tặng doanh nghiệp nên tặng những món quà có giá trị sử dụng đối với người nhận, chỉ khi như vậy thì món quà mới có ý nghĩa với họ.

 

Cách tặng quà sẽ cho thấy cách bạn tôn trọng người nhận
Mẹo nhỏ dành cho bạn! Với người luôn không thỏa ý thì chính họ cũng không biết mình thích gì. Vì vậy, suy nghĩ để tặng họ món quà gì thật sự là một việc không dễ chút nào bởi bất cứ món quà nào của bạn cũng khiến người ta không thích hoặc chê chỗ này một chút, chỗ kia một chút. Đặc biệt, với những người này, nếu bạn chọn mua tặng những vật dụng cá nhân thì lại càng khó khăn hơn. Do đó, tốt nhất bạn nên tặng những món quà mang tính chất tượng trưng hoặc quà lưu niệm để không làm họ phật lòng, chẳng hạn như thuyền phong thủy lucky.

4)Lựa chọn công ty quà tặng uy tín
Thuyền phong thủy lucky hiện đang là một trong những vật phẩm phong thủy may mắn được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… đặc biệt ưa chuộng bởi mẫu mã độc đáo, ý nghĩa phong thủy “kép”, nên nhu cầu về dòng sản phẩm này đang ngày một tặng cao trong thời gian gần đây. Cùng với đó, lựa chọn công ty quà tặng uy tín và chuyên nghiệp cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu.

 

Thuyền phong thủy lucky là quà tặng doanh nghiệp “hot” nhất hiện nay
Với kinh nghiệm phong phú trên lĩnh vực quà tặng phong thủy, Thuyền phong thủy LUCKY – HaHawave luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn chưa tin tưởng thì có thể tìm đến với chúng tôi để biết được thêm nhiều thông tin cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên.

“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.”

THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

———————————–

Danh mục tin tức

Từ khóa