Giỏ hàng

THAM DỰ HỘI CHỢ HANOI GIFT SHOW 2019 !

Hanoi Gift Show 2019 - Sự kiện quốc tế lớn về thủ công mỹ nghệ !

Ngày 17 - 20/10/2019, Hanoi Gift Show 2019 - Sự kiện quốc tế lớn về thủ công mỹ nghệ đã khai mạc tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội .

Lời đầu tiên , Công ty Hahawave xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành dành cho Quý khách đã tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Hanoi Gift Show 2019 tại gian hàng B2.13.

- Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 8 năm 2019 (Hanoi Gift Show 2019) có quy mô  650 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước, đón trên 10.000 khách tham quan, giao dịch sẽ diễn ra tại tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội chợ do UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo, Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, Trung tâm Khuyến công &TVPTCV (IDC) tổ chức thực hiện.

- Mang đến hội chợ, Công ty TNHH Hahawave giới thiệu các sản phẩm quà tặng và trang trí mô hình thuyền LUKCY và trang trí décor nội thất như tranh mô hình treo tường, tủ và giá sách thuyền….

- Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi đã rất vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan khu gian hàng tại gian hàng, khách nước ngoài và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước.
Hahawave nhận được các phản hồi khá tích cực về chất lượng của các sản phẩm Thuyền Lucky về tính độc đáo, mới lạ , chất liệu sử dụng sang trọng cũng như những lời góp ý chân thành của Quý khách hàng về cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hahawave cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đại lý. Hahawave mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và Quý đại lý để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. 

- Tham dự Hanoi Gift Show 2019, với gian hàng của mình, Công ty Hahawave  mong muốn quảng bá, tìm kiếm cơ hội thúc đẩy hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

- Một lần nữa Công ty Hahawave xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng cùng Quý đại lý của công ty.

Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa