Giỏ hàng

GIẢI PHÁP MARKETING DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO QUA MÓN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP.

THUYỀN LUCKY - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO.

  1. Quà tặng trang trí mới lạ, sang trọng và ý nghĩa.

Với ý nghĩa mang đến thành công, may mắn, sự thuận buồm, xuôi gió và truyền cảm hứng trong công việc cho chủ nhân, mô hình thuyền Lucky - sản phẩm chủ đạo của Hahawave trong lĩnh vực sản xuất mô hình tàu thuyền - được nhiều lãnh đạo doanh nghiệp ưa chuộng.

Con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi biểu trưng cho hình ảnh doanh nhân vượt bao khó khăn, đưa doanh nghiệp tiến lên phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng giống như vị thuyền trưởng hiên ngang trong bão tố thương trường, trải qua bao khó khăn để gây dựng sự nghiệp thành công. Chính vì vậy, thuyền Lucky giúp chủ nhân thêm nguồn cảm hứng và động lực làm việc mỗi ngày

  1. Hình thức marketing hiệu quả

Mô hình thuyền Lucky là một lựa chọn thú vị để làm quà tặng dành cho bạn bè, khách hàng, đối tác, đặc biệt là nhân dịp khai trương, tân gia hay những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Bởi thuyền Lucky không chỉ là món quà sang trọng, tinh tế, mà còn có ý nghĩa trao tặng niềm may mắn, thuận lợi trong kinh doanh cho bạn bè, đối tác, khách hàng.

Sử dụng quà tặng mô hình thuyền Lucky có in tên công ty và logo không chỉ là xu hướng cá nhân hóa sản phẩm, mà còn là một trong những vũ khí marketing “lợi hại”, không tốn nhiều chi phí, góp phần gia tăng mối quan hệ với khách hàng.

Bằng hình thức này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và được xem, đọc nhiều lần. Chúng chính là sứ giả truyền thông,  luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu, luôn nhắc nhở họ về tên công ty, số điện thoại, địa chỉ website của bạn. Sáng tạo, độc đáo, hiệu quả, tại sao bạn không thử?

  1. Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Hahawave hiện có 3 dòng mô hình thuyền là Lucky C250, C300 và L600, được thiết kế đơn giản mà tinh tế qua từng chi tiết. Cánh buồm được thiết kế dạng tranh chữ những câu nói truyền cảm hứng với đa dạng mẫu mã.

Sản phẩm được đóng gói sang trọng và đặc biệt có thể cá nhân hóa thông điệp từng doanh nghiệp, ship COD toàn quốc.

Lucky C250 có kích thước nhỏ xinh (270 x 115 x 300 mm), thiết kế thông minh và tiện lợi, có thể để bút, điện thoại, danh thiếp, đặt trên bàn làm việc, mang lại nguồn cảm hứng, động lực làm việc mỗi ngày bởi những câu nói đầy ý nghĩa được viết trên cánh buồm. Đây là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều người đón nhận của Hahawave.

Lucky C300 có kích thước 320 x 145 x 400 mm, với nhiều lựa chọn đế (gỗ lim, mica, gỗ tích hợp) dùng để bút, name card, đạt tại bàn làm việc hay phòng khách, quầy tiếp tân.

Lucky L600 có kích thước 600 x 180 x 800 mm, thiết kế sang trọng và tinh tế tới từng chi tiết. Đây cũng là mẫu thuyền đặc biệt yêu thích, được nhiều công ty lựa chọn, in logo/slogan trên cánh buồm, đặt trang trọng trong phòng khách hay quầy lễ tân, không những mang lại may mắn, truyền cảm hứng cho nhân viên, mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu.

THUYỀN LUCKY : LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO CHO MÓN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

  Liên hệ: CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

Showroom : Số nhà 37 đầu ngõ 58 Mạc Thị Bưởi, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội.

Địa chỉ: Xưởng sản xuất tại Thôn Đình Dù – Xã Đình Dù – Văn Lâm – Hưng Yên

Website : www.mohinhthuyenlucky.vn

Điện thoại: 0919 613 528

Email: info@hahawave.com

Tham khảo một số sản phẩm :

Danh mục tin tức

Từ khóa