Giỏ hàng

Công ty HAHAWAVE là Nhà tài trợ cho Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản ( SSEAYP 46 )

Những hình ảnh cập nhập từ Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản ( SSEAYP ) lần thứ 46 năm 2019 !
Chuyến hành trình đã thành công tốt đẹp và đồng hành trên chuyến hành trình đó là những thông điệp ý nghĩa trên cánh buồm Thuyền_Lucky của thanh niên Việt nam đã được gửi tặng tới các đại biểu lãnh đạo các nước Nhật bản - Đông Nam Á.


- Thuyền LUCKY đã hoàn thành nhiệm vụ đồng hành với gia đình SSEAYP trong sứ mệnh quảng bá hình ảnh và văn hoá Việt Nam ra trường quốc tế. Được truyền tải đi những thông điệp về sức trẻ , về sự khát khao vươn ra biển lớn, năng động và hội nhập của thanh niên Việt nam với bạn bè quốc tế  !

Công ty TNHH HAHAWAVE hân hạnh là Nhà_tài_trợ_đồng cho Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản ( SSEAYP ) lần thứ 46 năm 2019 !


- Nói đến tuổi trẻ là nói đến những khát khao, hoài bão của sự tự do sáng tạo, ý chí vượt khó . Con thuyền là hình ảnh ẩn dụ cho những khát khao, những hoài bão ấy. Con thuyền vươn mình ra biển khơi, làm chủ cả một vùng biển rộng lớn. Như hình ảnh của những thanh niên mong mỏi được ra xã hội, được đối đầu với khó khăn, để hoàn thiện và đạt được những gì mình mơ ước, đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn.


- Thuyền LUCKY hân hạnh được lựa chọn là món QUÀ TẶNG và đồng hành với gia đình SSEAYP trong sứ mệnh quảng bá hình ảnh và văn hoá Việt Nam ra trường quốc tế. Được truyền tải đi những thông điệp về sức trẻ , về sự khát khao vươn ra biển lớn, năng động và hội nhập của thanh niên Việt nam với bạn bè quốc tế !
- Kính chúc Đoàn đại biểu thanh niên Việt nam SSEAYP 46 đạt được nhiều thành công và quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt nam với bạn bè quốc tế  !

*** Một số thông tin về chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á :


- Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (tên tiếng Anh: The Ship for South East Asian and Japanese Youth Program – SSEAYP) là kết quả của tuyên bố chung giữa Nhật Bản và 5 nước sáng lập ASEAN năm 1974. Đây là chương trình giao lưu văn hóa thường niên được tổ chức mỗi năm một lần bởi chính phủ Nhật Bản và 10 Quốc gia ASEAN bao gồm: Việt Nam, Cambodia, Thailand, Malaysia, Singapore, Brunei, Phillipines, Myanmar và Indonesia.
- 28 đại biểu của mỗi Quốc gia sẽ đến Tokyo tham dự Hội nghị lãnh đạo trẻ và ở tại nhà dân trong 10 ngày, sau đó sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu trên con tàu 5* Nippon Maru vòng quanh các nước ASEAN. Mỗi năm, tàu sẽ cập cảng 5 Quốc gia trong khu vực để có chương trình homestay và các hoạt động giao lưu khác trong 3 ngày 2 đêm.
- SSEAYP là hoạt động ngoại giao quan trọng nhất của thanh niên Việt Nam, được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ Nhật Bản và các nước thành viên ASEAN cũng như giới truyền thông, với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của các quốc gia ASEAN và Nhật Bản, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – ASEAN, ASEAN – Nhật Bản và Việt Nam – Nhật Bản. Chương trình còn đặc biệt quan trọng khi ASEAN đã trở thành một cộng đồng chung từ cuối năm 2015 vừa qua.
- Là cơ hội để Việt Nam bày tỏ quan điểm thống nhất của dân tộc trước những vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của đất nước nói chung, cộng đồng quốc tế nói riêng từ chính những thanh niên ưu tú trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên toàn quốc ở độ tuổi 18 - 30.
- Bên cạnh những giá trị cốt lõi về sự phát triển cá nhân, khả năng lãnh đạo, thấu hiểu văn hoá và kết thân với rất nhiều bạn mới; SSEAYP phù hợp ở mọi ngành nghề vì đem đến cho bạn những cách nhìn nhận vấn đề khác nhau ở nhiều khía cạnh từ nhiều quan điểm của những người giỏi trẻ tuổi khác.
- PYs (Participating Youth - thành viên của Đoàn đại biểu tham gia chương trình) của 11 nước sẽ được chia đều ra các nhóm nhỏ để đảm bảo sự đa dạng văn hoá trong các nhóm hoạt động, gồm các hoạt động: Xây dựng tình đoàn kết và sự thấu hiểu, Thảo luận về 8 chủ đề lớn trong khu vực, Biểu diễn nghệ thuật, Giao lưu văn hoá, và nhiều hoạt động khác do chính PYs đảm nhiệm trên tàu để đem đến những trải nghiệm rất khác qua từng năm.


-----------------
Mô hình Thuyền LUCKY – Qùa tặng & trang trí :
'' Trao may mắn, Truyền cảm hứng ''

----------------

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CẬP NHẬP VỀ CHUYẾN ĐI :

Danh mục tin tức

Từ khóa