Giỏ hàng

5 quà tặng doanh nhân vật nhỏ phúc lớn tặng ai cũng phù hợp

Trong quan hệ kinh doanh, việc tặng quà cho doanh nhân rất quan trọng bởi ảnh hưởng ấn tượng của đối tác, khách hàng và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt là khi chọn quà tặng doanh nhân. Món quà đó không nhất thiết phải đắt nhưng phải ý nghĩa, độc đáo và xứng tầm với địa vị người nhận quà. Dưới đây là 5 quà tặng được nhiều người lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nhất.

1. Tỳ hưu
Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi, người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Chính vì lẽ đó, từ lâu vật phẩm phong thủy ý nghĩa này đã được coi là biểu tượng tài lộc được các doanh nhân ưa chuộng.

Một số tập đoàn, công ty lớn thường đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc để vừa thu hút tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức vừa trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình an… Nếu chưa biết nên chọn quà tặng doanh nhân nào ý nghĩa thì Tỳ Hưu là một quà tặng doanh nhân đáng để xem xét.

2. Tiền cổ
Từ cổ xưa, những đồng tiền xu đã được coi là vật phẩm phong thủy may mắn. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Người xưa cho rằng tiền cổ dùng để làm quà tặng doanh nghiệp là tốt nhất. Vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”. Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

3) Thuyền buồm phong thủy Lucky
Thuyền buồm phong thủy lucky với ý nghĩa may mắn và “thuận buồm xuôi gió”, mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái…Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

Thuyền phong thủy LUCKY mang hình ảnh con thuyền đang căng gió nhanh chóng tiến thẳng về phía trước mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Cả sản phẩm được chế tác thủ công, chau chuốt từng chi tiết tinh tế. Đây là quà tặng doanh nhân cao cấp không chỉ bởi chất liệu mà còn bởi những giá trị ý nghĩa của nó. Là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm phong thủy ý nghĩa khi trưng bày. Nếu bạn đang không biết tặng quà gì cho sếp, đối tác, khách hàng trong các vào các dịp nhậm chức, sinh nhật, khai trương, tân gia,… thì đây là một một gợi ý lý tưởng.

4) Cá chép vàng
Cá Chép được coi như một vật phẩm phong thủy cực kỳ may mắn. Theo truyền thuyết, cá chép không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trên con đường học hành, thi cử, thăng quan tiến chức,… mà còn là biểu tượng cho những ai vấp ngã trong kinh doanh và muốn vực dậy làm lại từ đầu.

Chưa kể, theo khoa học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

5) Cây phong thủy
Theo phong thủy, những cây trồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc, cửa hàng, showroom, nhà hàng,… phù hợp sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc ấm no. Do vậy, nếu bạn có ý định chọn quà tặng doanh nhân thì cây phong thủy là một lựa chọn lý tường.

Tuy nhiên, khi chọn vật phẩm phong thủy quà tặng này cùng nên chú ý một số điều. Không nên chọn những loại cây có lá quá nhỏ và dài loằng ngoằng, khi cây phát triển um tùm sẽ làm vượng khí bị tiêu tan, phân tán, ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và tài lộc. Một số loại cây phong thủy nên chọn làm quà tặng như: Cây phát tài ( cây thiết mộc lan), Lưỡi hổ, Kim tiền, Phú quý, Vạn Niên Thanh…

Việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng. Món quà phải vừa tặng được cho số đông, vừa có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách dễ dàng và ấn tượng. Hy vọng quà tặng doanh nhân trên đây sẽ giúp đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ làm ăn của doanh nghiệp.


“Hãy để thuyền phong thủy LUCKY giúp bạn truyền đi thông điệp thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc.”

THUYỀN PHONG THỦY LUCKY – NÂNG NIỀM TIN TẠO THÀNH CÔNG

———————————–

CÔNG TY TNHH HAHAWAVE

https://hahawave.com

thoan.nguyen307@gmail.com

0919 613528

Fanpage : THUYỀN LUCKY – QUÀ TẶNG PHONG THỦY CAO CẤP

Sản phẩm có tại cửa hàng : Boat & Book Coffee – Số 32 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhận thiết kế và in cánh buồm theo yêu cầu của khách hàng

Danh mục tin tức

Từ khóa